Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to CRPF personnel on their Raising Day
27 JUL 2023 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all brave CRPF personnel on their Raising Day and said that their unwavering commitment to our nation's security is truly admirable.
In a tweet, Prime Minister said;
“Greetings to all brave CRPF personnel on their Raising Day! Our nation greatly appreciates the courage, dedication and selfless service of the CRPF. Their unwavering commitment to our nation's security is truly admirable. @crpfindia”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या वर्धापन दिनानिमित्त जवानांना दिल्या शुभेच्छा
27 JUL 2023 8:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्व शूर सीआरपीएफ अर्थात केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या जवानांना सीआरपीएफच्या वर्धापन दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आणि आपल्या देशाच्या सुरक्षेसाठी त्यांची निस्सीम बांधिलकी खरोखरच वाखाणण्याजोगी असल्याचे नमूद केले.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“सर्व शूर सीआरपीएफ जवानांना वर्धापन दिनानिमित्त शुभेच्छा! सीआरपीएफचे धैर्य, समर्पण आणि निःस्वार्थ सेवेचा आपल्या देशाला सार्थ अभिमान आहे. आपल्या देशाच्या सुरक्षेसाठी त्यांची निस्सीम बांधिलकी खरोखरच वाखाणण्याजोगी आहे. @crpfindia”