પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અષાઢી એકાદશીના અવસર પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી
29 JUN 2023 9:55AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અષાઢી એકાદશીના અવસર પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“દરેકને અષાઢી એકાદશીની શુભકામનાઓ. આ પવિત્ર દિવસ આપણને વારકરી પરંપરા અનુસાર ભક્તિ, નમ્રતા અને કરુણાના ગુણોને અપનાવવાની પ્રેરણા આપે. ભગવાન વિઠ્ઠલના આશીર્વાદ સાથે, આપણે સુખી, શાંતિપૂર્ણ અને સર્વસમાવેશક સમાજના નિર્માણ માટે હંમેશા સાથે મળીને કામ કરીએ."

Prime Minister's Office
PM greets people on occasion of Ashadhi Ekadashi
29 JUN 2023 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Ashadhi Ekadashi.
The Prime Minister tweeted;
“Wishing everyone a blessed Ashadhi Ekadashi. May this sacred day inspire us to embrace virtues of devotion, humility and compassion in line with the Warkari tradition. With Bhagwan Vitthal’s blessings, may we always work together to build a happy, peaceful and inclusive society.”