Prime Minister's Office
PM greets people on occasion of Ashadhi Ekadashi
29 JUN 2023 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Ashadhi Ekadashi.
The Prime Minister tweeted;
“Wishing everyone a blessed Ashadhi Ekadashi. May this sacred day inspire us to embrace virtues of devotion, humility and compassion in line with the Warkari tradition. With Bhagwan Vitthal’s blessings, may we always work together to build a happy, peaceful and inclusive society.”

पंतप्रधान कार्यालय
आषाढी एकादशीनिमित्त पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या शुभेच्छा
29 JUN 2023 9:55AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आषाढी एकादशीनिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“सर्वांना आषाढी एकादशीच्या हार्दिक शुभेच्छा. हा पवित्र दिवस आपल्याला वारकरी परंपरेनुसार भक्ती, नम्रता आणि करुणा या गुणांना अंगीकारण्याची प्रेरणा देवो. भगवान विठ्ठलाच्या आशीर्वादाने, आनंदी, शांततापूर्ण आणि सर्वसमावेशक समाजाच्या निर्मितीसाठी आपण नेहमी एकत्र येऊन काम करूयात.”