ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హసన్‌ ఆలం హోల్డింగ్‌ కంపెనీ సీఈవోతో ప్రధాని సమావేశం
25 JUN 2023 5:22AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ 2023 జూన్ 24న కైరో నగరానికి చెందిన అతిపెద్ద ఈజిప్టు సంస్థ హసన్‌ ఆలం హోల్డింగ్‌ కంపెనీ ముఖ్య కార్యనిర్వహణాధికారి హసన్‌ ఆలంతో సమావేశమయ్యారు. ఈ సంస్థ ప్రధానంగా మధ్యప్రాచ్యంతోపాటు ఉత్తర ఆఫ్రికా ప్రాంతంలో కార్యకలాపాలు నిర్వహిస్తూంటుంది.
ఈ సమావేశం సందర్భంగా పునరుత్పాదక ఇంధనం, హరిత ఉదజని, మౌలిక సదుపాయాలు, నిర్మాణ రంగాలకు సంబంధించి భారత కంపెనీల మధ్య సన్నిహిత సహకారంపై వారు చర్చించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Hassan Allam, CEO of Hassan Allam Holding Company
25 JUN 2023 5:22AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Hassan Allam, CEO of Hassan Allam Holding Company, one of the largest Egyptian companies operating in the Middle East and North African region on 24 June 2023 in Cairo.
They discussed possibilities of forging closer cooperation with Indian companies in renewable energy, green hydrogen, infrastructure and construction sectors.