பிரதமர் அலுவலகம்
ஹசன் ஆலம் ஹோல்டிங் நிறுவனத்தின் தலைமைச் செயல் அதிகாரி திரு. ஹசன் ஆலம் உடன் பிரதமர் சந்திப்பு
25 JUN 2023 5:22AM by PIB Chennai
மத்திய கிழக்கு மற்றும் வட ஆபிரிக்க பகுதிகளில் செயல்படும் மிகப்பெரிய எகிப்திய நிறுவனங்களில் ஒன்றான ஹசன் ஆலம் ஹோல்டிங் நிறுவனத்தின் தலைமைச் செயல் அதிகாரி திரு. ஹசன் ஆலம்-ஐ பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி 24 ஜூன் 2023 அன்று கெய்ரோவில் சந்தித்தார்.
புதுப்பிக்கத்தக்க எரிசக்தி, பசுமை ஹைட்ரஜன், உள்கட்டமைப்பு மற்றும் கட்டுமானத் துறைகளில் இந்திய நிறுவனங்களுடன் நெருக்கமான ஒத்துழைப்பை உருவாக்குவதற்கான சாத்தியக்கூறுகள் குறித்து அவர்கள் ஆலோசனை நடத்தினர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Hassan Allam, CEO of Hassan Allam Holding Company
25 JUN 2023 5:22AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Hassan Allam, CEO of Hassan Allam Holding Company, one of the largest Egyptian companies operating in the Middle East and North African region on 24 June 2023 in Cairo.
They discussed possibilities of forging closer cooperation with Indian companies in renewable energy, green hydrogen, infrastructure and construction sectors.