Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Hassan Allam, CEO of Hassan Allam Holding Company
25 JUN 2023 5:22AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Hassan Allam, CEO of Hassan Allam Holding Company, one of the largest Egyptian companies operating in the Middle East and North African region on 24 June 2023 in Cairo.
They discussed possibilities of forging closer cooperation with Indian companies in renewable energy, green hydrogen, infrastructure and construction sectors.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹസ്സൻ അല്ലാം ഹോൾഡിംഗ് കമ്പനിയുടെ സിഇഒ ശ്രീ ഹസ്സൻ അല്ലാമുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
25 JUN 2023 5:22AM by PIB Thiruvananthpuram
പശ്ചിമേഷ്യ , വടക്കൻ ആഫ്രിക്കൻ മേഖലകൾ എന്നിവിടങ്ങളിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്ന ഏറ്റവും വലിയ ഈജിപ്ഷ്യൻ കമ്പനികളിലൊന്നായ ഹസ്സൻ അല്ലാം ഹോൾഡിംഗ് കമ്പനിയുടെ സിഇഒ ഹസ്സൻ അല്ലാമുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂൺ 24 ന് കെയ്‌റോയിൽ വച്ച് കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
പുനരുപയോഗ ഊർജം, ഹരിത ഹൈഡ്രജൻ, അടിസ്ഥാന സൗകര്യ , നിർമാണ മേഖലകളിൽ ഇന്ത്യൻ കമ്പനികളുമായി ഉറ്റ സഹകരണം ഉണ്ടാക്കുന്നതിനുള്ള സാധ്യതകൾ അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.