पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी हसन अल्लम होल्डिंग कंपनीचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी हसन अल्लम यांची भेट घेतली
25 JUN 2023 5:22AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कैरो इथे 24 जून 2023 रोजी मध्य पूर्व आणि उत्तर आफ्रिकी क्षेत्रात कार्यरत असलेल्या इजिप्तच्या सर्वात मोठ्या कंपन्यांपैकी एक हसन अल्लम होल्डिंग कंपनीचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी हसन अल्लम यांची भेट घेतली.
त्यांनी भारतीय कंपन्यांसोबत अक्षय ऊर्जा, हरित हायड्रोजन, पायाभूत सुविधा आणि बांधकाम क्षेत्रात निकट सहकार्य वाढवण्याच्या शक्यतांबाबत चर्चा केली.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Hassan Allam, CEO of Hassan Allam Holding Company
25 JUN 2023 5:22AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Hassan Allam, CEO of Hassan Allam Holding Company, one of the largest Egyptian companies operating in the Middle East and North African region on 24 June 2023 in Cairo.
They discussed possibilities of forging closer cooperation with Indian companies in renewable energy, green hydrogen, infrastructure and construction sectors.