പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആൽഫബെറ്റ് ഇൻ‌കോർപ്പറേറ്റിന്റെയും ഗൂഗിളിന്റെയും സിഇഒ സുന്ദർ പിച്ചൈയുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
24 JUN 2023 7:27AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂൺ 23 ന് വാഷിംഗ്ടൺ ഡിസിയിൽ വെച്ച് ആൽഫബെറ്റ് ഇങ്ക്, ഗൂഗിൾ എന്നിവയുടെ സിഇഒ ശ്രീ.സുന്ദർ പിച്ചൈയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി..
ഫിൻടെക്; സൈബർ സുരക്ഷാ ഉൽപ്പന്നങ്ങളും സേവനങ്ങളും; ഇന്ത്യയിലെ മൊബൈൽ ഉപകരണ നിർമ്മാണവും തുടങ്ങി നിർമ്മിത ബുദ്ധിയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിവിധ മേഖലകളിൽ സഹകരണത്തിന്റെ കൂടുതൽ വഴികൾ പര്യവേക്ഷണം ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ.പിച്ചൈയെ ക്ഷണിച്ചു;
ഗവേഷണ-വികസനവും നൈപുണ്യ വികസനവും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിന് ഗൂഗിളും ഇന്ത്യയിലെ അക്കാദമിക് സ്ഥാപനങ്ങളും തമ്മിലുള്ള സഹകരണത്തെ കുറിച്ചും പ്രധാനമന്ത്രിയും പിച്ചൈയും ചർച്ച ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Sundar Pichai, CEO of Alphabet Inc. and Google
24 JUN 2023 7:27AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met CEO of Alphabet Inc. and Google, Mr. Sundar Pichai on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister invited Mr. Pichai to explore further avenues of collaboration in the domains of Artificial Intelligence (AI); fintech; cybersecurity products & services; as well as mobile device manufacturing in India.
Prime Minister and Mr. Pichai also discussed collaboration between Google and academic institutions in India to promote R&D and skill development.