Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Sundar Pichai, CEO of Alphabet Inc. and Google
24 JUN 2023 7:27AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met CEO of Alphabet Inc. and Google, Mr. Sundar Pichai on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister invited Mr. Pichai to explore further avenues of collaboration in the domains of Artificial Intelligence (AI); fintech; cybersecurity products & services; as well as mobile device manufacturing in India.
Prime Minister and Mr. Pichai also discussed collaboration between Google and academic institutions in India to promote R&D and skill development.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆల్ఫాబెట్, గూగుల్ సీఈవో సుందర్ పిచ్చాయ్ తో ప్రధాని భేటీ
24 JUN 2023 7:27AM by PIB Hyderabad
ఆల్ఫాబెట్, గూగుల్ సంస్థల సీఈవో సుందర పిచ్చాయ్ తో ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జూన్ 23 న వాషింగ్టన్ డీసీలో సమావేశమయ్యారు. కృత్రిమ మేథ, ఫిన్ టెక్, సైబర్ సెక్యూరిటీ ఉత్పత్తులు, సేవలు, మొబైల్ పరికరాల తయారీ తదితర రంగాలలో మరింత సహకారానికి అవకాశాలు ఆన్వేషించాలని ఈ సందర్భంగా సుందర పిచ్చాయ్ ని ప్రధాని కోరారు.
గూగుల్, భారతదేశంలోని విద్యా సంస్థల మధ్య సహకారం ద్వారా ఆర్ అండ్ డీ , నైపుణ్యాభివృద్ధికి అవకాశాల మీద కూడా ఇద్దరూ చర్చించారు.