ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్రిడ్జ్ వాటర్ అసోసియేట్స్ సహ వ్యవస్థాపకుడు శ్రీ రే డేలియో తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అమెరికా కు చెందిన ఇన్వెస్టరు, రచయిత మరియు హెజ్ ఫండ్ ‘‘బ్రిజ్ వాటర్ అసోసియేట్స్’’ యొక్క సహ వ్యవస్థాపకుడైన శ్రీ రే డేలియో తో యుఎస్ఎ లోని న్యూ యార్క్ లో ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ఆర్థిక వృద్ధి కి ప్రోత్సాహాన్ని అందించడం కోసం ప్రభుత్వం అమలుపరుస్తున్న సంస్కరణల ను గురించి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ డేలియో తో జరిపిన సంభాషణ లో ప్రముఖం గా పేర్కొన్నారు. ఆ సంస్కరణల లో, నియమాల పాలన భారాన్ని తగ్గించడం మరియు పెద్ద సంఖ్య లో ఉన్న చట్టపరమైన నిబంధన ల ను నేరాల కోవ నుండి తప్పించడం వంటివి భాగం గా ఉన్నాయి. శ్రీ డేలియో భారతదేశం లో మరిన్ని పెట్టుబడుల ను పెట్టాలంటూ ప్రధాన మంత్రి ఆహ్వానం పలికారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Ray Dalio, co-founder, Bridgewater Associates
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Ray Dalio, American investor, author and co-founder of the hedge fund, Bridgewater Associates, today, in New York, USA.
In his conversation with Mr. Dalio, Prime Minister highlighted the reforms undertaken by the government to foster economic growth, including reduction of compliances and decriminalisation of large number of legal provisions. Prime Minister invited Mr. Dalio for further investing in India.