Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Ray Dalio, co-founder, Bridgewater Associates
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Ray Dalio, American investor, author and co-founder of the hedge fund, Bridgewater Associates, today, in New York, USA.
In his conversation with Mr. Dalio, Prime Minister highlighted the reforms undertaken by the government to foster economic growth, including reduction of compliances and decriminalisation of large number of legal provisions. Prime Minister invited Mr. Dalio for further investing in India.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബ്രിഡ്ജ് വാട്ടർ അസോസിയേറ്റ്‌സിന്റെ സഹസ്ഥാപകനായ റേ ഡാലിയോയുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, അമേരിക്കൻ നിക്ഷേപകനും എഴുത്തുകാരനും ഹെഡ്ജ് ഫണ്ട് ബ്രിഡ്ജ് വാട്ടർ അസോസിയേറ്റ്സിന്റെ സഹസ്ഥാപകനുമായ റേ ഡാലിയോയുമായി ഇന്ന്, യുഎസിലെ ന്യൂയോർക്കിൽ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ഡാലിയോയുമായുള്ള സംഭാഷണത്തിൽ, അനുസരണങ്ങൾ കുറയ്ക്കുക, നിയമപരമായ വ്യവസ്ഥകളുടെ വൻതോതിലുള്ള കുറ്റവിമുക്തമാക്കൽ എന്നിവ ഉൾപ്പെടെ സാമ്പത്തിക വളർച്ചയെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനായി ഗവൺമെന്റ് സ്വീകരിച്ച പരിഷ്‌കാരങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തുപറഞ്ഞു, . ഇന്ത്യയിൽ കൂടുതൽ നിക്ഷേപം നടത്താൻ ഡാലിയോയെ പ്രധാനമന്ത്രി ക്ഷണിച്ചു.