Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Ray Dalio, co-founder, Bridgewater Associates
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Ray Dalio, American investor, author and co-founder of the hedge fund, Bridgewater Associates, today, in New York, USA.
In his conversation with Mr. Dalio, Prime Minister highlighted the reforms undertaken by the government to foster economic growth, including reduction of compliances and decriminalisation of large number of legal provisions. Prime Minister invited Mr. Dalio for further investing in India.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની બ્રિજવોટર એસોસિએટ્સના સહ-સ્થાપક શ્રી રે ડાલિયો સાથે મુલાકાત
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે અમેરિકાના ન્યૂયોર્કમાં અમેરિકન રોકાણકાર, લેખક અને હેજ ફંડ, બ્રિજવોટર એસોસિએટ્સના સહ-સ્થાપક શ્રી રે ડાલિયોને મળ્યા હતા.
શ્રી ડાલિયો સાથેની તેમની વાતચીતમાં, પ્રધાનમંત્રીએ આર્થિક વૃદ્ધિને પ્રોત્સાહન આપવા માટે સરકાર દ્વારા હાથ ધરવામાં આવેલા સુધારાઓ પર પ્રકાશ પાડ્યો, જેમાં મોટા પ્રમાણમાં કાયદાકીય જોગવાઈઓના અનુપાલનમાં ઘટાડો અને અપરાધીકરણનો સમાવેશ થાય છે. પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી ડાલિયોને ભારતમાં વધુ રોકાણ માટે આમંત્રણ આપ્યું હતું.