Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Ray Dalio, co-founder, Bridgewater Associates
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Ray Dalio, American investor, author and co-founder of the hedge fund, Bridgewater Associates, today, in New York, USA.
In his conversation with Mr. Dalio, Prime Minister highlighted the reforms undertaken by the government to foster economic growth, including reduction of compliances and decriminalisation of large number of legal provisions. Prime Minister invited Mr. Dalio for further investing in India.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬ್ರಿಡ್ಜ್ ವಾಟರ್ ಅಸೋಸಿಯೇಟ್ಸ್ ನ ಸಹ ಸಂಸ್ಥಾಪಕ ಶ್ರೀ ರೇ ಡಾಲಿಯೊ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರ ಸಭೆ
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಅಮೆರಿಕದ ನ್ಯೂಯಾರ್ಕ್ ನಲ್ಲಿ ಬ್ರಿಡ್ಜ್ ವಾಟರ್ ಅಸೋಸಿಯೇಟ್ಸ್ ಎಂಬ ಹೆಡ್ಜ್ ಫಂಡ್ ನ ಸಹ ಸಂಸ್ಥಾಪಕ, ಅಮೆರಿಕದ ಹೂಡಿಕೆದಾರ, ಲೇಖಕ ಮತ್ತು ಸಹ ಸಂಸ್ಥಾಪಕ ಶ್ರೀ ರೇ ಡಾಲಿಯೊ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಶ್ರೀ ಡಾಲಿಯೊ ಅವರೊಂದಿಗಿನ ತಮ್ಮ ಸಂಭಾಷಣೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, ಆರ್ಥಿಕ ಬೆಳವಣಿಗೆಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು ಸರ್ಕಾರ ಕೈಗೊಂಡ ಸುಧಾರಣೆಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಬೆಳಕು ಚೆಲ್ಲಿದರು, ಇದರಲ್ಲಿ ಅನುಸರಣೆಗಳನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡುವುದು ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯ ಕಾನೂನು ನಿಬಂಧನೆಗಳನ್ನು ಅಪರಾಧಮುಕ್ತಗೊಳಿಸುವುದು ಸೇರಿದೆ. ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೂಡಿಕೆ ಮಾಡುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಶ್ರೀ ಡಾಲಿಯೊ ಅವರನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದರು.