Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Ray Dalio, co-founder, Bridgewater Associates
21 JUN 2023 8:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Ray Dalio, American investor, author and co-founder of the hedge fund, Bridgewater Associates, today, in New York, USA.
In his conversation with Mr. Dalio, Prime Minister highlighted the reforms undertaken by the government to foster economic growth, including reduction of compliances and decriminalisation of large number of legal provisions. Prime Minister invited Mr. Dalio for further investing in India.

पंतप्रधान कार्यालय
ब्रिजवॉटर असोसिएट्सचे सह संस्थापक रे डेलिओ यांनी घेतली पंतप्रधान मोदी यांची भेट
21 JUN 2023 11:40AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 21 जून 2023
अमेरिकन गुंतवणूकदार, लेखक आणि हेज फंड, ब्रिजवॉटर असोसिएट्सचे सह संस्थापक, रे डेलिओ यांनी आज न्यूयॉर्क इथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
डेलिओ यांच्याशी झालेल्या चर्चेत, भारतात आर्थिक वृद्धीला चालना देण्यासाठी, अनुपालने कमी करणे तसेच अनेक कायदेशीर प्रकरणातील फौजदारी कलमे काढून टाकण्यासारख्या केंद्र सरकारच्या निर्णयांची पंतप्रधानांनी माहिती दिली. डेलिओ यांनी भारतात अधिकाधिक गुंतवणूक करावी, असे आमंत्रण पंतप्रधानांनी दिले.