ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಿವಿಧ ಯೋಗಾಸಾನಗಳ ವಿಡಿಯೋ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ. ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ವಿವಿಧ ಭಂಗಿಗಳ ಯೋಗಾಸನಗಳ ವಿಡಿಯೋಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ದೇಹ ಮತ್ತು ಮನಸ್ಸು ಎರಡಕ್ಕೂ ಗಾಢವಾದ ಲಾಭವನ್ನು ಯೋಗ ಬೆಸೆದಿದೆ. ಅಲ್ಲದೇ ಶಕ್ತಿ ವರ್ಧನೆಗೆ, ನಮ್ಯತೆಗೆ ಮತ್ತು ಶಾಂತಿಗೂ ಯೋಗ ಸಹಕಾರಿ. ಯೋಗವನ್ನು ನಮ್ಮ ಜೀವನದ ಭಾಗವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಮುಂದುವರಿದ ಸೌಖ್ಯ ಹಾಗೂ ಸೌಖ್ಯದ ಭಾಗ ಕೂಡ ಆಗಿದೆ. ವಿವಿಧ ಆಸನಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ಮಾಡುವುದು ಎಂಬ ಬಗ್ಗೆ ಒಂದಿಷ್ಟು ವಿಡಿಯೋಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿರುವೆ.”

Prime Minister's Office
PM shares set of videos depicting various Yoga Asanas
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a set of videos depicting various Yoga Asanas.
The Prime Minister tweeted:
“Yoga holds profound benefits for both body and mind, fostering strength, flexibility, and tranquility. Let us make Yoga a part of our lives and further wellness as well as peace. Sharing a set of videos depicting the various Asanas.”