पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी विविध योगासनांचे चित्रण असलेली चित्रफीत केली सामायिक
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली- दि.16 जून, 2023.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विविध योगासनांचे चित्रण असलेल्या चित्रफिती सामायिक केल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“योग हे शरीर आणि मन दोन्हीसाठी लाभदायक आहे; योग शरीर बळकट करण्‍याबरोबर ते लवचिक बनवते आणि मनाची शांतता वाढवते. चला, आपण योग आपल्या जीवनाचा एक भाग बनवू या आणि भविष्‍यात निरामय आरोग्य तसेच मन:शांती मिळवूया. विविध आसनांचे चित्रण केलेली चित्र‍फीत सामायिक करत आहे.”

Prime Minister's Office
PM shares set of videos depicting various Yoga Asanas
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a set of videos depicting various Yoga Asanas.
The Prime Minister tweeted:
“Yoga holds profound benefits for both body and mind, fostering strength, flexibility, and tranquility. Let us make Yoga a part of our lives and further wellness as well as peace. Sharing a set of videos depicting the various Asanas.”