Prime Minister's Office
PM shares set of videos depicting various Yoga Asanas
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a set of videos depicting various Yoga Asanas.
The Prime Minister tweeted:
“Yoga holds profound benefits for both body and mind, fostering strength, flexibility, and tranquility. Let us make Yoga a part of our lives and further wellness as well as peace. Sharing a set of videos depicting the various Asanas.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિવિધ યોગ આસનો દર્શાવતા વીડિયોના સેટ શેર કર્યા
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિવિધ યોગ આસનો દર્શાવતા વીડિયોનો સેટ શેર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"યોગ શરીર અને મન બંને માટે ગહન લાભો ધરાવે છે, શક્તિ, સુગમતા અને શાંતિને પ્રોત્સાહન આપે છે. ચાલો યોગને આપણા જીવનનો એક ભાગ બનાવીએ અને વધુ સુખાકારી તેમજ શાંતિ મેળવીએ. વિવિધ આસનોનું નિરૂપણ કરતી વીડિયોનો સેટ શેર કરી રહ્યો છું.”