Prime Minister's Office
PM shares set of videos depicting various Yoga Asanas
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a set of videos depicting various Yoga Asanas.
The Prime Minister tweeted:
“Yoga holds profound benefits for both body and mind, fostering strength, flexibility, and tranquility. Let us make Yoga a part of our lives and further wellness as well as peace. Sharing a set of videos depicting the various Asanas.”

பிரதமர் அலுவலகம்
பல்வேறு யோகாசனங்களின் வீடியோக்களை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Chennai
யோகப்பயிற்சி அளிக்கும் அளப்பரிய பலன்களை விளக்கும் வகையில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பல்வேறு யோகாசனங்களின் வீடியோக்களை பகிர்ந்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“யோகப்பயிற்சி, உடலுக்கும், மனதுக்கும் வலிமை, அமைதி ஆகியவற்றை அளிக்கிறது. யோகப்பயிற்சியை நம் வாழ்வின் ஒரு அங்கமாக மாற்றிக் கொள்வதன் மூலம், அமைதியான மற்றும் ஆரோக்கியமான வாழ்வை வாழ முடியும். எனவே பல்வேறு யோகப்பயிற்சி சார்ந்த வீடியோக்களை பகிர்ந்திருக்கிறேன்.”