Prime Minister's Office
PM shares set of videos depicting various Yoga Asanas
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a set of videos depicting various Yoga Asanas.
The Prime Minister tweeted:
“Yoga holds profound benefits for both body and mind, fostering strength, flexibility, and tranquility. Let us make Yoga a part of our lives and further wellness as well as peace. Sharing a set of videos depicting the various Asanas.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రక రకాల యోగఆసనాల ను వివరించే వీడియోస్ ను శేర్ చేసిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
16 JUN 2023 12:24PM by PIB Hyderabad
వివిధ యోగ ఆసనాల ను వివరించే వీడియోస్ ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘యోగ అనేది ఇటు శరీరానికి అటు మేధ కు ఎన్నో లాభాల ను ప్రసాదిస్తుంది. అది బలాన్ని, వశ్యత ను మరియు ప్రశాంతి ని పెంచుతుంది. యోగ ను మనం మన జీవనం లో ఓ భాగం గా చేసుకోవడం తో పాటు గా వెల్ నెస్ ను మరియు శాంతి ని కూడా పెంపొందింప చేసుకొందాం రండి. అనేక ఆసనాల ను చూపెట్టే వీడియోస్ ను కొన్నింటి ని శేర్ చేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.