பிரதமர் அலுவலகம்
தனித்துவமான கலாச்சாரம் மற்றும் ஆற்றல்மிக்க மக்களைக் கொண்ட நமது வடகிழக்கு பிராந்தியம் முன்னெப்போதும் இல்லாத வளர்ச்சி வேகத்தைக் காண்கிறது: பிரதமர்
13 JUN 2023 10:38AM by PIB Chennai
வடகிழக்குப் பிராந்தியத்தின் விரிவடைந்த தொடர்புக்கான அடிப்படைக் கட்டமைப்பு மேம்பாடு உள்ளிட்ட பல்வேறு முன்முயற்சிகள் பற்றிய கட்டுரைகள், வரைகலைகள், வீடியோக்கள் மற்றும் தகவலைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“தனித்துவமான கலாச்சாரம் மற்றும் ஆற்றல்மிக்க மக்களைக் கொண்ட நமது வடகிழக்கு பிராந்தியம் முன்னெப்போதும் இல்லாத வளர்ச்சி வேகத்தைக் காண்கிறது. அடிப்படைக் கட்டமைப்பு மேம்பாட்டில் இருந்து விரிவடைந்த தொடர்பு வரை இந்தப் பிராந்தியத்தின் ஏராளமான ஆற்றலை நாங்கள் வெளிக்கொண்டு வந்திருக்கிறோம். #9YearsOfNorthEastProsperity”

Prime Minister's Office
Our Northeast, with its unique cultures and dynamic people, is witnessing an unprecedented pace of progress: PM
13 JUN 2023 10:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various development initiatives including infrastructural developments to enhanced connectivity in the Northeast.
The Prime Minister tweeted :
"Our Northeast, with its unique cultures and dynamic people, is witnessing an unprecedented pace of progress. From infrastructural developments to enhanced connectivity, we are unlocking the immense potential of this region. #9YearsOfNorthEastProsperity”