પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આપણું ઉત્તરપૂર્વ, તેની અનન્ય સંસ્કૃતિઓ અને ગતિશીલ લોકો સાથે, પ્રગતિની અભૂતપૂર્વ ગતિ જોઈ રહ્યું છે: પ્રધાનમંત્રી
13 JUN 2023 10:38AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વોત્તરમાં કનેક્ટિવિટી વધારવા માટે માળખાકીય વિકાસ સહિત વિવિધ વિકાસ પહેલો વિશે લેખો, ગ્રાફિક્સ, વીડિયો અને માહિતી શેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"આપણું ઉત્તરપૂર્વ, તેની અનન્ય સંસ્કૃતિઓ અને ગતિશીલ લોકો સાથે, પ્રગતિની અભૂતપૂર્વ ગતિ જોઈ રહ્યું છે. માળખાકીય વિકાસથી લઈને વિસ્તૃત કનેક્ટિવિટી સુધી, અમે આ પ્રદેશની અપાર સંભાવનાઓને ઉજાગર કરી રહ્યા છીએ. #9YearsOfNorthEastProsperity"

Prime Minister's Office
Our Northeast, with its unique cultures and dynamic people, is witnessing an unprecedented pace of progress: PM
13 JUN 2023 10:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various development initiatives including infrastructural developments to enhanced connectivity in the Northeast.
The Prime Minister tweeted :
"Our Northeast, with its unique cultures and dynamic people, is witnessing an unprecedented pace of progress. From infrastructural developments to enhanced connectivity, we are unlocking the immense potential of this region. #9YearsOfNorthEastProsperity”