പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമ്മുടെ വടക്കുകിഴക്കൻ സംസ്ഥാനങ്ങൾ , അവയുടെ തനതായ സംസ്‌കാരങ്ങളോടും ചലനാത്മക ജനതയോടുമൊപ്പം , അഭൂതപൂർവമായ പുരോഗതിക്ക് സാക്ഷ്യം വഹിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
13 JUN 2023 10:38AM by PIB Thiruvananthpuram
വടക്കുകിഴക്കൻ സംസ്ഥാനങ്ങളിലെ കണക്റ്റിവിറ്റി മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള അടിസ്ഥാന സൗകര്യ വികസനം ഉൾപ്പെടെയുള്ള വിവിധ വികസന സംരംഭങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ വടക്കുകിഴക്കൻ സംസ്ഥാനങ്ങൾ, അവയുടെ തനതായ സംസ്കാരങ്ങളും ചലനാത്മക ജനങ്ങളും, അഭൂതപൂർവമായ പുരോഗതിക്ക് സാക്ഷ്യം വഹിക്കുന്നു. അടിസ്ഥാന സൗകര്യ വികസനം മുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തിയ കണക്റ്റിവിറ്റി വരെ, ഞങ്ങൾ ഈ പ്രദേശത്തിന്റെ അപാരമായ സാധ്യതകൾ തുറക്കുകയാണ്. #9YearsOfNorthEastProsperity"

Prime Minister's Office
Our Northeast, with its unique cultures and dynamic people, is witnessing an unprecedented pace of progress: PM
13 JUN 2023 10:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various development initiatives including infrastructural developments to enhanced connectivity in the Northeast.
The Prime Minister tweeted :
"Our Northeast, with its unique cultures and dynamic people, is witnessing an unprecedented pace of progress. From infrastructural developments to enhanced connectivity, we are unlocking the immense potential of this region. #9YearsOfNorthEastProsperity”