Prime Minister's Office
Our Northeast, with its unique cultures and dynamic people, is witnessing an unprecedented pace of progress: PM
13 JUN 2023 10:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various development initiatives including infrastructural developments to enhanced connectivity in the Northeast.
The Prime Minister tweeted :
"Our Northeast, with its unique cultures and dynamic people, is witnessing an unprecedented pace of progress. From infrastructural developments to enhanced connectivity, we are unlocking the immense potential of this region. #9YearsOfNorthEastProsperity”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਆਪਣੇ ਅਨੂਠੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰਾਂ ਅਤੇ ਊਰਜਾਵਾਨ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਡਾ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਖੇਤਰ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੀ ਬੇਮਿਸਾਲ ਗਤੀ ਦਾ ਸਾਕਸ਼ੀ ਬਣ ਰਿਹਾ ਹੈ : ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
13 JUN 2023 10:38AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ ਵਧਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਬੁਨਿਆਦੀ ਵਿਕਾਸ ਸਹਿਤ ਵਿਭਿੰਨ ਵਿਕਾਸ ਪਹਿਲਾਂ ਦੇ ਬਾਰੇ ਵਿੱਚ ਲੇਖ, ਗ੍ਰਾਫਿਕਸ, ਵੀਡੀਓ ਅਤੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
‘‘ਸਾਡਾ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਖੇਤਰ, ਆਪਣੇ ਅਨੂਠੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰਾਂ ਅਤੇ ਊਰਜਾਵਾਨ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ, ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੀ ਇੱਕ ਬੇਮਿਸਾਲ ਗਤੀ ਦਾ ਸਾਕਸ਼ੀ ਬਣ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਤੋਂ ਲੈ ਕੇ ਬਿਹਤਰ ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ ਤੱਕ, ਅਸੀਂ ਇਸ ਖੇਤਰ ਨੂੰ ਅਪਾਰ ਸੰਵਾਭਨਾਵਾਂ ਲਈ ਖੋਲ੍ਹ ਰਹੇ ਹਾਂ।
#9YearsOfNorthEastProsperity”