पंतप्रधान कार्यालय
जपानचे भारतातील राजदूत हिरोशी सुझुकी यांची भारतीय स्वादिष्ट पदार्थांचा आस्वाद घेणारी चित्रफीत पंतप्रधानांनी केली सामाईक
11 JUN 2023 11:31AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जपानचे भारतातील राजदूत हिरोशी सुझुकी यांची एक चित्रफीत सामाईक केली असून त्यात ते त्यांच्या पत्नीसह भारतीय स्वादिष्ट पदार्थांचा आस्वाद घेताना दिसत आहेत.
जपानचे भारतातील राजदूत हिरोशी सुझुकी यांनी केलेले ट्विट सामाईक करताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“ही एक अशी स्पर्धा आहे ज्यात तुम्हाला पराभूत व्हायला हरकत नाही श्री. राजदूत. तुम्हाला भारतातील पाककलेतील विविधतेचा आनंद घेताना आणि ते अशा नाविन्यपूर्ण पद्धतीने सादर करताना पाहून आनंद झाला.अशाच आणखी चित्रफिती येत राहोत !”

Prime Minister's Office
PM shares video by Ambassador of Japan to India Mr Hiroshi Suzuki showcasing Indian delicacies
11 JUN 2023 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a video by Japanese Ambassador to India Mr Hiroshi Suzuki where he, along with his wife, can be seen savouring Indian delicacies.
Sharing a tweet by Japanese Ambassador to India Mr Hiroshi Suzuki, the Prime Minister tweeted:
“This is one contest you may not mind losing, Mr. Ambassador. Good to see you enjoying India’s culinary diversity and also presenting it in such an innovative manner. Keep the videos coming!”