പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയിലെ ജപ്പാൻ അംബാസഡർ ഹിരോഷി സുസുക്കി ഇന്ത്യൻ വിശിഷ്ടഭോജ്യങ്ങൾ പ്രദർശിപ്പിക്കുന്ന വീഡിയോ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
11 JUN 2023 11:31AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യയിലെ ജാപ്പനീസ് അംബാസഡർ ഹിരോഷി സുസുക്കി തന്റെ ഭാര്യയ്‌ക്കൊപ്പം ഇന്ത്യൻ വിശിഷ്ടഭോജ്യങ്ങൾ ആസ്വദിക്കുന്ന വീഡിയോ പങ്കിട്ടു.
ഇന്ത്യയിലെ ജാപ്പനീസ് അംബാസഡർ ഹിരോഷി സുസുക്കിയുടെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“മിസ്റ്റർ അംബാസഡർ, താങ്കൾ തോറ്റതിൽ വിഷമിക്കാത്ത ഒരു മത്സരമാണിത്. താങ്കൾ ഇന്ത്യയുടെ പാചക വൈവിധ്യം ആസ്വദിക്കുന്നതും അത് പുതുമയുള്ള രീതിയിൽ അവതരിപ്പിക്കുന്നതും കാണുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. വീഡിയോകൾ ഇനിയും തുടരട്ടെ !

Prime Minister's Office
PM shares video by Ambassador of Japan to India Mr Hiroshi Suzuki showcasing Indian delicacies
11 JUN 2023 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a video by Japanese Ambassador to India Mr Hiroshi Suzuki where he, along with his wife, can be seen savouring Indian delicacies.
Sharing a tweet by Japanese Ambassador to India Mr Hiroshi Suzuki, the Prime Minister tweeted:
“This is one contest you may not mind losing, Mr. Ambassador. Good to see you enjoying India’s culinary diversity and also presenting it in such an innovative manner. Keep the videos coming!”