પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતમાં જાપાનના રાજદૂત શ્રી હિરોશી સુઝુકી દ્વારા ભારતીય વાનગીઓનું પ્રદર્શન કરતો વીડિયો શેર કર્યો
11 JUN 2023 11:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતમાં જાપાનના રાજદૂત શ્રી હિરોશી સુઝુકી દ્વારા એક વીડિયો શેર કર્યો છે જેમાં તેઓ, તેમની પત્ની સાથે, ભારતીય વાનગીઓનો સ્વાદ માણતા જોઈ શકાય છે.
ભારતમાં જાપાનના રાજદૂત શ્રી હિરોશી સુઝુકી દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“શ્રી એમ્બેસેડર, આ એક એવી સ્પર્ધા છે જેને હારવામાં આપને વાંધો નથી. તમને ભારતની રાંધણ વિવિધતાનો આનંદ માણતા અને તેને આવી નવીન રીતે રજૂ કરતા જોઈને આનંદ થયો. વીડિયો મોકલતા રહો!”

Prime Minister's Office
PM shares video by Ambassador of Japan to India Mr Hiroshi Suzuki showcasing Indian delicacies
11 JUN 2023 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a video by Japanese Ambassador to India Mr Hiroshi Suzuki where he, along with his wife, can be seen savouring Indian delicacies.
Sharing a tweet by Japanese Ambassador to India Mr Hiroshi Suzuki, the Prime Minister tweeted:
“This is one contest you may not mind losing, Mr. Ambassador. Good to see you enjoying India’s culinary diversity and also presenting it in such an innovative manner. Keep the videos coming!”