ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
20వ ఆసియా అండర్‌-20 క్రీడల్లో భారత క్రీడాకారుల ప్రతిభకు ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Hyderabad
భారత క్రీడాకారులు 20వ ఆసియా అండర్‌-20 క్రీడల్లో అద్భుత ప్రతిభను ప్రదర్శించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“మన క్రీడాకారులను చూసి నేనెంతో గర్విస్తున్నాను… 20వ ఆసియా అండర్‌-20 క్రీడల్లో వారు అద్భుతంగా రాణించారు! ప్రపంచంలోని 45 దేశాలు పాల్గొన్న ఈ క్రీడల్లో 6 స్వర్ణాలు సహా మొత్తం 19 పతకాలతో 3వ స్థానంలో నిలిచి సత్తా చాటారు. వారి విజయంపై మనమంతా వేడుక చేసుకుందాం. అలాగే భవిష్యత్తులోనూ వారు మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిద్దాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hails athletes for their performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised athletes for a great performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Proud of our athletes! They performed exceptionally well at the 20th Asian U20 Athletics Championships! With 19 medals, including 6 golds, India soared to 3rd place among 45 nations. We celebrate the triumph of our athletes and wish them the very best for their future endeavours."