Prime Minister's Office
PM hails athletes for their performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised athletes for a great performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Proud of our athletes! They performed exceptionally well at the 20th Asian U20 Athletics Championships! With 19 medals, including 6 golds, India soared to 3rd place among 45 nations. We celebrate the triumph of our athletes and wish them the very best for their future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
वीस वर्षांखालील 20 व्या आशियाई ऍथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेत भारतीय खेळाडूंच्या कामगिरीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले कौतुक
09 JUN 2023 9:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज वीस वर्षांखालील गटासाठीच्या 20 व्या आशियाई ऍथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेत उत्कृष्ट कामगिरी केल्याबद्दल भारतीय खेळाडूंचे कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी केलेले ट्विट:
"आपल्या खेळाडूंचा मला अभिमान आहे! त्यांनी वीस वर्षांखालील गटासाठीच्या 20 व्या आशियाई ऍथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेत उत्कृष्ट कामगिरी केली! या स्पर्धेत 6 सुवर्णांसह भारताने 19 पदके मिळवली आणि भारताने 45 राष्ट्रांमध्ये तिसरा क्रमांक पटकावला. आपल्या खेळाडूंचा विजय आपण साजरा करूया आणि त्यांच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा देऊया"