Prime Minister's Office
PM hails athletes for their performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised athletes for a great performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Proud of our athletes! They performed exceptionally well at the 20th Asian U20 Athletics Championships! With 19 medals, including 6 golds, India soared to 3rd place among 45 nations. We celebrate the triumph of our athletes and wish them the very best for their future endeavours."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
20ನೇ ಏಷ್ಯನ್ 'ಯು20' ಅಥ್ಲೆಟಿಕ್ಸ್ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ ಶಿಪ್‌ ನಲ್ಲಿನ ಸಾಧನೆಗಾಗಿ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Bengaluru
20ನೇ ಏಷ್ಯನ್ 'ಯು20' ಅಥ್ಲೆಟಿಕ್ಸ್ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ ಶಿಪ್‌ ನಲ್ಲಿನ ಉತ್ತಮ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳನ್ನು ಅವರ ಸಾಧನೆಗಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ನಮ್ಮ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆಯಿದೆ! ಅವರು 20 ನೇ ಏಷ್ಯನ್ ಯು20 ಅಥ್ಲೆಟಿಕ್ಸ್ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಅಸಾಮಾನ್ಯ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.! 6 ಚಿನ್ನ ಸೇರಿದಂತೆ 19 ಪದಕಗಳೊಂದಿಗೆ, 45 ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ನಡುವೆ ಭಾರತವಿಂದು 3 ನೇ ಸ್ಥಾನಕ್ಕೆ ಏರಿದೆ. ನಾವು ನಮ್ಮ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ವಿಜಯವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತೇವೆ ಮತ್ತು ಅವರುಗಳ ಭವಿಷ್ಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಸುತ್ತೇವೆ."