പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
20-ാമത് ഏഷ്യൻ അണ്ടർ 20 അത്‌ലറ്റിക്‌സ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ പ്രകടനത്തിന് കായികതാരങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Thiruvananthpuram
20-ാമത് ഏഷ്യൻ അണ്ടർ 20 അത്‌ലറ്റിക്‌സ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ മികച്ച പ്രകടനത്തിന് കായിക താരങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ കായിക താരങ്ങളെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു! 20-ാമത് ഏഷ്യൻ അണ്ടർ 20 അത്‌ലറ്റിക്‌സ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ അവർ മികച്ച പ്രകടനം നടത്തി! 6 സ്വർണമുൾപ്പെടെ 19 മെഡലുകളോടെ ഇന്ത്യ 45 രാജ്യങ്ങളിൽ മൂന്നാം സ്ഥാനത്തേക്ക് ഉയർന്നു. നമ്മുടെ കായിക താരങ്ങളുടെ വിജയം ആഘോഷിക്കുകയും അവരുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM hails athletes for their performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised athletes for a great performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Proud of our athletes! They performed exceptionally well at the 20th Asian U20 Athletics Championships! With 19 medals, including 6 golds, India soared to 3rd place among 45 nations. We celebrate the triumph of our athletes and wish them the very best for their future endeavours."