પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ 20મી એશિયન U20 એથ્લેટિક્સ ચેમ્પિયનશિપમાં તેમના પ્રદર્શન માટે રમતવીરોને બિરદાવ્યા
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે 20મી એશિયન U20 એથ્લેટિક્સ ચેમ્પિયનશિપમાં શાનદાર પ્રદર્શન માટે રમતવીરોની પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"આપણા એથ્લેટ્સ પર ગર્વ છે! તેઓએ 20મી એશિયન U20 એથ્લેટિક્સ ચેમ્પિયનશિપમાં અસાધારણ રીતે સારું પ્રદર્શન કર્યું! 6 ગોલ્ડ સહિત 19 મેડલ સાથે, ભારત 45 દેશોમાં ત્રીજા સ્થાને પહોંચ્યું. અમે આપણા એથ્લેટ્સની જીતની ઉજવણી કરીએ છીએ અને તેમને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવીએ છીએ."

Prime Minister's Office
PM hails athletes for their performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised athletes for a great performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Proud of our athletes! They performed exceptionally well at the 20th Asian U20 Athletics Championships! With 19 medals, including 6 golds, India soared to 3rd place among 45 nations. We celebrate the triumph of our athletes and wish them the very best for their future endeavours."