பிரதமர் அலுவலகம்
20 வயதுக்குட்பட்டோருக்கான 20-வது ஆசிய தடகள சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் சிறப்பாகத் திறமைகளை வெளிப்படுத்திய வீரர்களுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Chennai
20 வயதுக்குட்பட்டோருக்கான 20-வது ஆசிய தடகள சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் சிறப்பாகத் திறமைகளை வெளிப்படுத்திய வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு:
“நமது வீரர்களை நினைத்துப் பெருமையடைகிறேன்! அவர்கள் 20 வயதுக்குட்பட்டோருக்கான 20-வது ஆசிய தடகள சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் சிறப்பாக திறமைகளை வெளிப்படுத்தியுள்ளனர். 45 நாடுகள் பங்கேற்ற இப்போட்டியில் 6 தங்கம் உட்பட 19 பதக்கங்களை வென்று இந்தியா 3-வது இடத்தைப் பிடித்துள்ளது. நாம் நமது வீரர்களின் வெற்றியைக் கொண்டாடி அவர்களது எதிர்காலச் செயல்பாடுகள் மேலும் மிகச் சிறப்பானதாக அமைவதற்கு வாழ்த்துக்களைத் தெரிவிப்போம்”

Prime Minister's Office
PM hails athletes for their performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships
09 JUN 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised athletes for a great performance in the 20th Asian U20 Athletics Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Proud of our athletes! They performed exceptionally well at the 20th Asian U20 Athletics Championships! With 19 medals, including 6 golds, India soared to 3rd place among 45 nations. We celebrate the triumph of our athletes and wish them the very best for their future endeavours."