ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గోవా రాష్ట్ర ఆవిర్భావ దినం సందర్భం లో శుభాకాంక్షలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
30 MAY 2023 11:31AM by PIB Hyderabad
గోవా రాష్ట్ర ఆవిర్భావ దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘గోవా రాష్ట్ర ఆవిర్భావ దినం సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. ప్రశాంతత్వం మరియు చైతన్యం ల యొక్క మేలు కలయిక అయిన గోవా తన సాటిలేని అటువంటి సంస్కృతి తో, తరగని ఉత్సాహం తో ప్రేరణ ను అందిస్తూనే ఉంటుంది. గోవా ప్రజల శ్రేయస్సు కోసం, గోవా ప్రజల సమృద్ధి కోసం ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను; భారతదేశం యొక్క అభివృద్ధి పథాన్ని బలపరచే యాత్ర లో గోవా ప్రజలు ముందంజలను వేస్తూనే ఉంటారని ఆశ పడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Goa Statehood Day
30 MAY 2023 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Goa Statehood Day.
The Prime Minister tweeted;
“Best wishes on Goa Statehood Day! Goa, an exquisite blend of serenity and vibrancy, continues to inspire with its unique culture and enduring spirit. I pray for the well-being and prosperity of Goans and hope they continue to strengthen India’s development trajectory.”