पंतप्रधान कार्यालय
गोवा घटकराज्य दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
30 MAY 2023 11:31AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोवा घटकराज्य दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“गोवा घटकराज्य दिनाच्या हार्दिक शुभेच्छा! गोवा राज्य शांतता आणि सळसळता उत्साह यांचे उत्कृष्ट मिश्रण असून, आपली अद्वितीय संस्कृती आणि चिरस्थायी भावना यामुळे प्रेरणा देत आहे. गोवेकरांच्या कल्याणासाठी आणि समृद्धीसाठी मी प्रार्थना करतो आणि आशा करतो की, ते भारताच्या विकासाचा मार्ग बळकट करीत राहतील.”

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Goa Statehood Day
30 MAY 2023 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Goa Statehood Day.
The Prime Minister tweeted;
“Best wishes on Goa Statehood Day! Goa, an exquisite blend of serenity and vibrancy, continues to inspire with its unique culture and enduring spirit. I pray for the well-being and prosperity of Goans and hope they continue to strengthen India’s development trajectory.”