પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગોવા રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
30 MAY 2023 11:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગોવા રાજ્ય સ્થાપના દિવસના અવસર પર તેમની શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“ગોવા રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ! ગોવા, શાંતિ અને જીવંતતાનું ઉત્કૃષ્ટ મિશ્રણ છે, તેની અનન્ય સંસ્કૃતિ અને સ્થાયી ભાવનાથી પ્રેરણા આપતું રહે છે. હું ગોવાસીઓની સુખાકારી અને સમૃદ્ધિ માટે પ્રાર્થના કરું છું અને આશા રાખું છું કે તેઓ ભારતના વિકાસના માર્ગને મજબૂત બનાવતા રહે.”

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Goa Statehood Day
30 MAY 2023 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Goa Statehood Day.
The Prime Minister tweeted;
“Best wishes on Goa Statehood Day! Goa, an exquisite blend of serenity and vibrancy, continues to inspire with its unique culture and enduring spirit. I pray for the well-being and prosperity of Goans and hope they continue to strengthen India’s development trajectory.”