ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶುಭ ಶುಕ್ರವಾರದಂದು ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ತ್ಯಾಗದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
07 APR 2023 11:05AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಶುಭ ಶುಕ್ರವಾರದಂದು ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ತ್ಯಾಗದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಇಂದು ಗುಡ್ ಫ್ರೈಡೆಯಂದು, ನಾವು ಕ್ರಿಸ್ತನನ್ನು ಆಶೀರ್ವದಿಸಿದ ತ್ಯಾಗದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ನೆನಪಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇವೆ. ಅವರು ನೋವು ಮತ್ತು ಸಂಕಟವನ್ನು ಎದುರಿಸಿದರು ಆದರೆ ಅವರ ಸೇವೆ ಮತ್ತು ಸಹಾನುಭೂತಿಯ ಆದರ್ಶಗಳಿಂದ ಎಂದಿಗೂ ವಿಮುಖರಾಗಲಿಲ್ಲ. ಭಗವಾನ್ ಕ್ರಿಸ್ತನ ಆಲೋಚನೆಗಳು ಜನರಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡಲಿ."

Prime Minister's Office
PM recalls the spirit of sacrifice of Jesus Christ on Good Friday
07 APR 2023 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the spirit of sacrifice of Jesus Christ on Good Friday.
The Prime Minister tweeted;
“Today on Good Friday, we recall the spirit of sacrifice Lord Christ was blessed with. He withstood pain and suffering but never deviated from his ideals of service and compassion. May the thoughts of Lord Christ keep inspiring people.”