Prime Minister's Office
PM recalls the spirit of sacrifice of Jesus Christ on Good Friday
07 APR 2023 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the spirit of sacrifice of Jesus Christ on Good Friday.
The Prime Minister tweeted;
“Today on Good Friday, we recall the spirit of sacrifice Lord Christ was blessed with. He withstood pain and suffering but never deviated from his ideals of service and compassion. May the thoughts of Lord Christ keep inspiring people.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗੁੱਡ ਫ੍ਰਾਈਡੇ ‘ਤੇ ਈਸਾ ਮਸੀਹ ਦੇ ਬਲੀਦਾਨ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗੁੱਡ ਫ੍ਰਾਈਡੇ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਈਸਾ ਮਸੀਹ ਦੇ ਬਲੀਦਾਨ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ; “ਅੱਜ ਗੁੱਡ ਫ੍ਰਾਈਡੇ ‘ਤੇ, ਅਸੀਂ ਉਸ ਬਲੀਦਾਨ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ, ਜੋ ਪ੍ਰਭੂ ਮਸੀਹ ਦੇ ਕੋਲ ਸੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਦਰਦ ਅਤੇ ਪੀੜਾ ਨੂੰ ਸਹਿਣ ਕੀਤਾ, ਲੇਕਿਨ ਉਹ ਸੇਵਾ ਅਤੇ ਕਰੁਣਾ ਦੇ ਆਪਣੇ ਆਦਰਸ਼ਾਂ ਤੋਂ ਕਦੇ ਵਿਚਲਿਤ ਨਹੀਂ ਹੋਏ। ਉਮੀਦ ਹੈ ਕਿ ਪ੍ਰਭੂ ਮਸੀਹ ਦੇ ਵਿਚਾਰ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਦਿੰਦੇ ਰਹਿਣ।” https://twitter.com/narendramodi/status/1644182877595385856 *** ਡੀਐੱਸ/ਟੀਐੱਸ
07 APR 2023 11:05AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗੁੱਡ ਫ੍ਰਾਈਡੇ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਈਸਾ ਮਸੀਹ ਦੇ ਬਲੀਦਾਨ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਅੱਜ ਗੁੱਡ ਫ੍ਰਾਈਡੇ ‘ਤੇ, ਅਸੀਂ ਉਸ ਬਲੀਦਾਨ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ, ਜੋ ਪ੍ਰਭੂ ਮਸੀਹ ਦੇ ਕੋਲ ਸੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਦਰਦ ਅਤੇ ਪੀੜਾ ਨੂੰ ਸਹਿਣ ਕੀਤਾ, ਲੇਕਿਨ ਉਹ ਸੇਵਾ ਅਤੇ ਕਰੁਣਾ ਦੇ ਆਪਣੇ ਆਦਰਸ਼ਾਂ ਤੋਂ ਕਦੇ ਵਿਚਲਿਤ ਨਹੀਂ ਹੋਏ। ਉਮੀਦ ਹੈ ਕਿ ਪ੍ਰਭੂ ਮਸੀਹ ਦੇ ਵਿਚਾਰ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਦਿੰਦੇ ਰਹਿਣ।”