Prime Minister's Office
PM recalls the spirit of sacrifice of Jesus Christ on Good Friday
07 APR 2023 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the spirit of sacrifice of Jesus Christ on Good Friday.
The Prime Minister tweeted;
“Today on Good Friday, we recall the spirit of sacrifice Lord Christ was blessed with. He withstood pain and suffering but never deviated from his ideals of service and compassion. May the thoughts of Lord Christ keep inspiring people.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദുഃഖവെള്ളി: യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ ത്യാഗത്തെ അനുസ്മരിച് പ്രധാനമന്ത്രി
07 APR 2023 11:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ദുഃഖവെള്ളിയാഴ്ച ദിനത്തിൽ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ ത്യാഗത്തിന്റെ ചൈതന്യം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഇന്ന് ദുഃഖവെള്ളിയാഴ്‌ചയിൽ, കർത്താവായ ക്രിസ്തുവിന്റെ അനുഗ്രഹിക്കപ്പെട്ട ത്യാഗത്തിന്റെ ചൈതന്യം നാം ഓർക്കുന്നു. അവൻ വേദനയും കഷ്ടപ്പാടും സഹിച്ചു, പക്ഷേ സേവനത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും ആദർശങ്ങളിൽ നിന്ന് ഒരിക്കലും വ്യതിചലിച്ചില്ല. കർത്താവായ ക്രിസ്തുവിന്റെ ചിന്തകൾ ആളുകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നത് തുടരട്ടെ.