Prime Minister's Office
PM recalls the spirit of sacrifice of Jesus Christ on Good Friday
07 APR 2023 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the spirit of sacrifice of Jesus Christ on Good Friday.
The Prime Minister tweeted;
“Today on Good Friday, we recall the spirit of sacrifice Lord Christ was blessed with. He withstood pain and suffering but never deviated from his ideals of service and compassion. May the thoughts of Lord Christ keep inspiring people.”

பிரதமர் அலுவலகம்
புனித வெள்ளி தினத்தையொட்டி ஏசு கிறிஸ்துவின் தியாக உணர்வை பிரதமர் நினைவு கூர்ந்துள்ளார்
07 APR 2023 11:05AM by PIB Chennai
புனித வெள்ளி தினத்தையொட்டி ஏசு கிறிஸ்துவின் தியாக உணர்வை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நினைவு கூர்ந்துள்ளார்.
.இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“இன்று புனித வெள்ளி நாளில், இயேசு பிரானின் தியாக உணர்வை நாம் நினைவுகூருகிறோம். அவர் வலியையும் துன்பத்தையும் தாங்கிக் கொண்டார், ஆனால் சேவை மற்றும் கருணை என்னும் இலட்சியங்களிலிருந்து ஒருபோதும் விலகவில்லை. இயேசு கிறிஸ்துவின் எண்ணங்கள் மக்களுக்கு ஊக்கமளிக்கட்டும்’’ .