ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గత కొన్ని సంవత్సరాలుగా విదేశాలలో మహాత్మునికి తాను అర్పించిన నివాళి / శ్రద్ధాంజలి పరంపరను పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
20 MAY 2023 7:55PM by PIB Hyderabad
గడచిన కొన్ని సంవత్సరాలుగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోడీ విదేశీ పర్యటనల్లో జాతిపిత మహాత్మాగాంధీకి అర్పించిన శ్రద్ధాంజలి గురించి శ్రీ రాధామోహన్ సింగ్
గుర్తుచేయడాన్ని ప్రధాని ప్రస్తావించారు
"మనోహరమైన భావన అది. ఎన్నో జ్ఞాపకాలు గుర్తుకొస్తున్నాయి. గాంధీజీ జన్మించిన భూమిలో జీవించడం గర్వపడాల్సిన విషయం. మానవాళి గురించి ఆయన కన్న కలను సాకారం చేయడానికి మేము సర్వదా కృషి చేస్తాము." అని ప్రధానమంత్రి బదులిచ్చారు.

Prime Minister's Office
PM shares a thread of his tributes to Mahatma Gandhi during his foreign visits over the years
20 MAY 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread by Shri Radha Mohan Singh about the Prime Minister's tributes to Mahatma Gandhi during his foreign visits over the years.
The Prime Minister replied to the thread
"Lovely thread, which brings back several memories.
India is proud to be the land of Gandhi Ji and we will always work to realise his vision for humanity."