Prime Minister's Office
PM shares a thread of his tributes to Mahatma Gandhi during his foreign visits over the years
20 MAY 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread by Shri Radha Mohan Singh about the Prime Minister's tributes to Mahatma Gandhi during his foreign visits over the years.
The Prime Minister replied to the thread
"Lovely thread, which brings back several memories.
India is proud to be the land of Gandhi Ji and we will always work to realise his vision for humanity."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വർഷങ്ങളായി നടത്തിയ വിദേശസന്ദർശനങ്ങളിൽ മഹാത്മാഗാന്ധിക്കു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ട്വീറ്റ് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
20 MAY 2023 7:55PM by PIB Thiruvananthpuram
വർഷങ്ങളായി നടത്തിയ വിദേശസന്ദർശനങ്ങളിൽ മഹാത്മാഗാന്ധിക്കു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ശ്രീ രാധാ മോഹൻ സിങ്ങിന്റെ ട്വിറ്റർ കുറിപ്പു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
ഈ ത്രെഡിനു പ്രധാനമന്ത്രി മറുപടി നൽകിയതിങ്ങനെ:
"മനോഹരമായ ത്രെഡ്. അതു നിരവധി കാര്യങ്ങൾ ഓർമിപ്പിക്കുന്നു.
ഗാന്ധിജിയുടെ നാടെന്ന നിലയിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു. മാനവികതയെക്കുറിച്ചുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാഴ്ചപ്പാടു സാക്ഷാത്കരിക്കാൻ ഞങ്ങൾ എല്ലായ്പോഴും പ്രവർത്തിക്കും."