Prime Minister's Office
PM shares a thread of his tributes to Mahatma Gandhi during his foreign visits over the years
20 MAY 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread by Shri Radha Mohan Singh about the Prime Minister's tributes to Mahatma Gandhi during his foreign visits over the years.
The Prime Minister replied to the thread
"Lovely thread, which brings back several memories.
India is proud to be the land of Gandhi Ji and we will always work to realise his vision for humanity."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गेल्या काही वर्षांमधील आपल्या परदेश दौऱ्यांदरम्यान महात्मा गांधींना दिलेल्या आदरांजलीबाबतची ट्वीटर संदेश मालिका केली सामायिक
20 MAY 2023 7:55PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गेल्या काही वर्षांमधील आपल्या परदेश दौऱ्यांदरम्यान महात्मा गांधींना दिलेल्या आदरांजलीबाबत, राधामोहन सिंह यांनी केलेला ट्वीटर संदेशांची मालिका पंतप्रधानांनी शेअर केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“सुंदर ट्वीटर संदेश मालिका, जी अनेक आठवणी जागवणारी आहे.
भारताला, गांधीजींची भूमी असल्याचा अभिमान आहे, आणि त्यांचा मानवतेबाबतचा दृष्टीकोन साकारण्यासाठी आम्ही सदैव काम करू.”