પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વર્ષોથી તેમની વિદેશ મુલાકાતો વખતે મહાત્મા ગાંધીને આપેલી તેમની શ્રદ્ધાંજલિનો એક થ્રેડ શેર કર્યો
20 MAY 2023 7:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વર્ષોથી તેમની વિદેશ મુલાકાતો દરમિયાન મહાત્મા ગાંધીને આપેલી શ્રદ્ધાંજલિ વિશે શ્રી રાધા મોહન સિંહ દ્વારા એક થ્રેડ શેર કરવામાં આવ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ થ્રેડનો જવાબ આપ્યો
"સુંદર થ્રેડ, જે ઘણી યાદો પાછી લાવે છે.
ભારતને ગાંધીજીની ભૂમિના હોવાનો ગર્વ છે અને અમે માનવતા માટેના તેમના વિઝનને સાકાર કરવા માટે હંમેશા કામ કરીશું."

Prime Minister's Office
PM shares a thread of his tributes to Mahatma Gandhi during his foreign visits over the years
20 MAY 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a thread by Shri Radha Mohan Singh about the Prime Minister's tributes to Mahatma Gandhi during his foreign visits over the years.
The Prime Minister replied to the thread
"Lovely thread, which brings back several memories.
India is proud to be the land of Gandhi Ji and we will always work to realise his vision for humanity."