પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલાઓના સ્વરોજગાર માટેના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
16 MAY 2023 9:37AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહિલાઓના સ્વરોજગાર માટેના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી છે.
મહારાષ્ટ્રના નાયબ મુખ્ય પ્રધાન, શ્રી દેવેન્દ્ર ફડણવીસે એક ટ્વીટમાં માહિતી આપી હતી કે મુંબઈની 27000 મહિલાઓનું સશક્તિકરણ કરવામાં આવ્યું છે કારણ કે તેમને BMCની યોજના હેઠળ સ્વરોજગાર માટે વિવિધ સાધનો અને મશીનો જેમ કે સિલાઈ મશીન, ચક્કી, મસાલા બનાવવાનું મશીન વગેરેનું સોમૈયા મેદાન, ચુનાભટ્ટી, મુંબઈ ખાતે વિતરણ કરવામાં આવ્યું છે.
ડેપ્યુટી સીએમના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"મહિલા સશક્તિકરણને આગળ વધારવાનો પ્રશંસનીય પ્રયાસ."

Prime Minister's Office
PM praises efforts towards self employment of women
16 MAY 2023 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts towards self employment of women.
In a tweet, Deputy Chief Minister of Maharashtra, Shri Devendra Fadnavis informed that 27000 women from Mumbai were empowered as they have been distributed various tools & machines like sewing machine, chakki, masala making machine etc for the self-employment under BMC’s scheme, at Somaiya Maidan, Chunabhatti, Mumbai.
Responding to the tweet by the Deputy CM, the Prime Minister tweeted;
“Commendable effort to further women empowerment.”