Prime Minister's Office
PM praises efforts towards self employment of women
16 MAY 2023 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts towards self employment of women.
In a tweet, Deputy Chief Minister of Maharashtra, Shri Devendra Fadnavis informed that 27000 women from Mumbai were empowered as they have been distributed various tools & machines like sewing machine, chakki, masala making machine etc for the self-employment under BMC’s scheme, at Somaiya Maidan, Chunabhatti, Mumbai.
Responding to the tweet by the Deputy CM, the Prime Minister tweeted;
“Commendable effort to further women empowerment.”

पंतप्रधान कार्यालय
महिलांना स्वयंरोजगार मिळवून देण्यासाठी होत असलेल्या प्रयत्नांची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
16 MAY 2023 2:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 मे 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महिलांना स्वयंरोजगार मिळवून देण्यासाठी होत असलेल्या प्रयत्नांची प्रशंसा केली आहे.
मुंबईतील सत्तावीस हजार महिलांना चुनाभट्टी येथील सोमैया मैदानावर मुंबई महानगरपालिकेच्या योजनेंतर्गत स्वयंरोजगारासाठी शिलाई यंत्र , पीठाची चक्की, मसाले तयार करण्याचे यंत्र अशा विविध साधनांचे वाटप करून त्यांना सक्षम बनवण्यात येत असल्याचे महाराष्ट्राचे उपमुख्यमंत्री देवेंद्र फडणवीस यांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे.
या ट्विट संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले,
"महिला सक्षमीकरणासाठी अत्यंत प्रशंसनीय प्रयत्न."