ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬੀਐੱਸਐੱਫ (BSF) ਵਿੱਚ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਅੱਪਗ੍ਰੇਡੇਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
09 MAY 2023 10:02PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਬੀਐੱਸਐੱਫ ਨੇ ਚਾਰ ਸੰਯੁਕਤ ਚੌਂਕੀਆਂ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਦੇ ਨਾਲ ਹੀ ਆਪਣੀ ਕਿਲੇਬੰਦੀ ਨੂੰ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰ ਲਿਆ ਹੈ। ਦੋ ਆਵਾਸੀ ਪਰਿਸਰਾਂ ਅਤੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੀ ਇੱਕ ਮੈੱਸ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਵੀ 108.3 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਲਾਗਤ ਵਾਲੇ ਹੋਰ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।
ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
‘‘ਅਸੀਂ ਆਪਣੀ ਸਰਹੱਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਨੂੰ ਵਧਾਵਾਂਗੇ ਅਤੇ ਬੀਐੱਸਐੱਫ ਦੇ ਵੀਰ ਕਰਮੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਜੀਵਨ-ਗੁਣਵੱਤਾ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸੁਧਾਰ ਲਿਆਵਾਂਗੇ। ’’

Prime Minister's Office
PM applauds infrastructure upgradation in BSF
09 MAY 2023 10:02PM by PIB Delhi
Union Home Minister, Shri Amit Shah has tweeted that BSF is fortified further with the inauguration of four joint outposts. Two residential complexes and one officer's mess were also inaugurated along with other projects with a total worth of Rs. 108.3 crore.
Replying to the tweet, the Prime Minister, Shri Narendra Modi tweeted:
"Will augment our border security and also improve quality of living for the brave BSF personnel."