પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેપરલેસ થવાના ત્રિપુરા સરકારના નિર્ણયની પ્રશંસા કરી
08 MAY 2023 9:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેપરલેસ થવાના ત્રિપુરા સરકારના નિર્ણયની પ્રશંસા કરી છે.
ત્રિપુરાના મુખ્યમંત્રી પ્રોફેસર (ડૉ) માણિક સાહાના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ત્રિપુરા ટેક્નોલોજીને અપનાવવા અને નાગરિકોના જીવનમાં સકારાત્મક પરિવર્તન લાવવાના નિર્ધારિત પ્રયાસો કરે છે તે જોઈને આનંદ થયો."

Prime Minister's Office
PM lauds Tripura Government's decision to go paperless
08 MAY 2023 9:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Tripura Government's decision to go paperless.
Replying to a tweet by the Tripura Chief Minister Prof (Dr) Manik Saha, Prime Minister tweeted :
"Good to see Tripura making determined efforts to embrace technology and bring a positive difference in the lives of citizens."