પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેપરલેસ થવાના ત્રિપુરા સરકારના નિર્ણયની પ્રશંસા કરી
08 MAY 2023 9:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેપરલેસ થવાના ત્રિપુરા સરકારના નિર્ણયની પ્રશંસા કરી છે.
ત્રિપુરાના મુખ્યમંત્રી પ્રોફેસર (ડૉ) માણિક સાહાના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ત્રિપુરા ટેક્નોલોજીને અપનાવવા અને નાગરિકોના જીવનમાં સકારાત્મક પરિવર્તન લાવવાના નિર્ધારિત પ્રયાસો કરે છે તે જોઈને આનંદ થયો."