Prime Minister's Office
PM lauds Tripura Government's decision to go paperless
08 MAY 2023 9:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Tripura Government's decision to go paperless.
Replying to a tweet by the Tripura Chief Minister Prof (Dr) Manik Saha, Prime Minister tweeted :
"Good to see Tripura making determined efforts to embrace technology and bring a positive difference in the lives of citizens."

பிரதமர் அலுவலகம்
திரிபுரா அரசின் காகிதப் பயன்பாடு இல்லாத முடிவுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 MAY 2023 9:32PM by PIB Chennai
திரிபுரா அரசின் காகிதப் பயன்பாடு இல்லாத முடிவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
திரிபுரா முதலமைச்சர் பேராசிரியர் (டாக்டர்) மாணிக் சஹாவின் ட்விட்டர் பதிவுக்கு ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“தொழில்நுட்பத்தை பயன்படுத்துவதற்காக திரிபுரா மேற்கொண்டுவரும் முயற்சிகளும், குடிமக்களின் வாழ்க்கை முறையில் நேர்மறையான மாற்றத்தைக் கொண்டுவருதை காண்பதும் சிறந்த ஒன்றாகும்.”