ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಾಶಿ ವಿಶ್ವನಾಥ ಮತ್ತು ಬಿಹು ಆಚರಣೆಗಳ ಕುರಿತ ನಾಗರಿಕರ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳಿಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
16 APR 2023 10:04AM by PIB Bengaluru
ಕಾಶಿ ವಿಶ್ವನಾಥ ಮತ್ತು ಬಿಹು ಆಚರಣೆಗಳಿಂದ ಹಿಡಿದು ನಾಗರಿಕರ ವಿವಿಧ ಸಮಸ್ಯೆಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸ್ಪಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ತನ್ನ ತಂದೆಯನ್ನು ಕಾಶಿ ವಿಶ್ವನಾಥಕ್ಕೆ ಕರೆದೊಯ್ಯುವ ಅವಕಾಶ ಪಡೆದ ನಾಗರಿಕರೊಬ್ಬರಿಗೆ ಸ್ಪಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಸುಂದರ!"
ಕೆಲವು ದಿನಗಳ ಹಿಂದೆ ಅಸ್ಸಾಂನಲ್ಲಿ ಬಿಹು ಆಚರಣೆಗಳ ಕುರಿತು ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಸ್ಪಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಹೌದು, ಇದು ನಾನು ಎಂದಿಗೂ ಮರೆಯಲಾಗದ ಬಿಹು ಆಚರಣೆ. ಬಿಹು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಜೊತೆಗೆ ಅಸ್ಸಾಂ ಭೇಟಿಯ ಕೆಲವು ಚಿತ್ರಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ.

Prime Minister's Office
PM responds to citizens’ comments on Kashi Vishwanath and Bihu Celebrations
16 APR 2023 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to citizens’ on issues ranging from Kashi Vishwanath and Bihu Celebrations.
Replying to a citizen who got the opportunity to take his father to Kashi Vishwanath, the Prime Minister tweeted:
“Lovely!”
Replying to a citizen on Bihu Celebrations in Assam a few days ago, the Prime Minister tweeted:
“Yes, this was a Bihu celebration I will never forget. Here are some more pictures from the Assam visit in addition to the Bihu programme.”