Prime Minister's Office
PM responds to citizens’ comments on Kashi Vishwanath and Bihu Celebrations
16 APR 2023 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to citizens’ on issues ranging from Kashi Vishwanath and Bihu Celebrations.
Replying to a citizen who got the opportunity to take his father to Kashi Vishwanath, the Prime Minister tweeted:
“Lovely!”
Replying to a citizen on Bihu Celebrations in Assam a few days ago, the Prime Minister tweeted:
“Yes, this was a Bihu celebration I will never forget. Here are some more pictures from the Assam visit in addition to the Bihu programme.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాశీ విశ్వనాథ క్షేత్రం.. బిహు వేడుకలపై పౌరుల వ్యాఖ్యలకు ప్రధానమంత్రి స్పందన
16 APR 2023 10:04AM by PIB Hyderabad
కాశీ విశ్వనాథ క్షేత్రం నుంచి బిహు పర్వదిన వేడుకలదాకా పలు అంశాలపై పౌరుల వ్యాఖ్యలమీద ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్పందించారు.
ఈ మేరకు కాశీ విశ్వనాథ క్షేత్రానికి తన తండ్రిని తీసుకెళ్లే అవకాశం లభించడంపై ఒక పౌరుని ట్వీట్‌కు స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“అద్భుతం” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.
అలాగే అస్సాంలో బిహు పండుగ వేడుకలపై కొద్దిరోజుల కిందట ఒక పౌరుడి ట్వీట్‌కు జవాబిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“అవును... ఘనంగా జరిగిన ఈ వేడుకలను నేనెన్నటికీ మరువలేను. ఆ కార్యక్రమంతోపాటు పర్వదిన ఉత్సవాలపై ఇవిగో మరికొన్ని చిత్రాలు” అంటూ ప్రధానమంత్రి కొన్ని దృశ్యాలను ప్రజలతో పంచుకున్నారు.