ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సౌరాష్ట్ర తమిళ్‌ సంగమంతో సానుకూల వాతావరణ సృష్టి: ప్రధానమంత్రి
15 APR 2023 10:09AM by PIB Hyderabad
సౌరాష్ట్ర తమిళ సంగమం వేడుకల కోసం తమిళనాడులోని మదురై నుంచి ప్రత్యేక రైలులో బయల్దేరిన తొలి బృందాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పుత్తాండు ప్రత్యేక పర్వదినం నేపథ్యంలో మదురై నుంచి వెరావల్‌కు ఒక ప్రత్యేక ప్రయాణం ప్రారంభమైంది. ఈ దిశగా విశిష్ట సౌరాష్ట్ర-తమిళ సంగమం #STSangamam వంటి వేడుక అత్యంత సానుకూల వాతావరణం సృష్టించింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.
అలాగే మరొక ట్వీట్‌లో ఈ ఉత్తేజపూరిత, ఉత్సాహభరిత వాతావరణం ప్రశంసనీయమని ఆయన వ్యాఖ్యానించారు.
ఈ మేరకు సౌరాష్ట్ర తమిళ సంగమం వేడుకల వాతావరణం నడుమ అక్కడికి ప్రయాణం గురించి ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“అద్భుతం! సౌరాష్ట్ర-తమిళ సంగమం #STSangamamపై ఉత్సాహం అంతకంతకూ ఇనుమడిస్తోంది” అని హర్షం వ్యక్తం చేశారు.

Prime Minister's Office
Saurashtra Tamil Sangamam has created a very positive atmosphere : PM
15 APR 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the flagging off of special train from Madurai to carry first batch for ST Sangamam from Madurai.
The Prime Minister tweeted
"On the special occasion of Puthandu, a special journey commenced from Madurai to Veraval. The #STSangamam is one of the most anticipated events and has created a very positive atmosphere."
In another tweet he further praised the vibrancy and positivity of the atmosphere.
He said on a tweet by ST Sangamam regarding festive mood around the journey to the Sangamam
"Lovely! The enthusiasm towards #STSangamam is clearly building."