Prime Minister's Office
Saurashtra Tamil Sangamam has created a very positive atmosphere : PM
15 APR 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the flagging off of special train from Madurai to carry first batch for ST Sangamam from Madurai.
The Prime Minister tweeted
"On the special occasion of Puthandu, a special journey commenced from Madurai to Veraval. The #STSangamam is one of the most anticipated events and has created a very positive atmosphere."
In another tweet he further praised the vibrancy and positivity of the atmosphere.
He said on a tweet by ST Sangamam regarding festive mood around the journey to the Sangamam
"Lovely! The enthusiasm towards #STSangamam is clearly building."

पंतप्रधान कार्यालय
सौराष्ट्र तमिळ संगमने अतिशय सकारात्मक वातावरण निर्माण केले आहे : पंतप्रधान
15 APR 2023 10:09AM by PIB Mumbai
सौराष्ट्र तमिळ संगमसाठी मदुराईहून पहिली तुकडी घेऊन जाण्यासाठी मदुराईहून विशेष रेल्वे गाडी रवाना केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले,
"पुथांडूच्या विशेष प्रसंगी, मदुराई ते वेरावळ असा एक विशेष प्रवास सुरू झाला आहे . #STSangamam हा बहुप्रतिक्षित कार्यक्रमांपैकी एक आहे आणि त्यामुळे अतिशय सकारात्मक वातावरण निर्माण झाले आहे."
आणखी एका ट्विटमध्ये त्यांनी वातावरणातील चैतन्य आणि सकारात्मकतेची प्रशंसा केली.
संगमच्या प्रवासाबाबत असलेल्या उत्साह आणि उत्सुकतेबाबत सौराष्ट्र तमिळ संगमच्या ट्विटला प्रतिसाद देत ते म्हणाले,
"सुंदर! #STSangamam प्रति उत्साह वाढत असलेला स्पष्टपणे दिसत आहे."