पंतप्रधान कार्यालय
तामिळनाडूमधील सालेम रेल्वे जंक्शनवर वंदे भारतच्या नेत्रदीपक स्वागताबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
10 APR 2023 11:23AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 10 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तामिळनाडूतील सालेम रेल्वे जंक्शनवर वंदे भारतचे लोकांकडून शानदार स्वागत झाल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे.
सालेम रेल्वे जंक्शन येथे वंदे भारत एक्सप्रेसचे मोठ्या उत्साहात स्वागत करत लोकांनी या गाडीवर पुष्पवृष्टी केली.
तामिळनाडूतील पीआयबीच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"सालेममध्ये नेत्रदीपक स्वागत!
वंदे भारत जिथे पोहोचते त्या विविध ठिकाणी असाच उत्साह दिसून येतो. यातून भारतीयांच्या मनातील अभिमान दिसून येतो."
वनाथी श्रीनिवासन यांच्या वंदे भारत एक्सप्रेसमधील आरामदायी प्रवासाच्या अनुभवाबद्दलही पंतप्रधानांनी प्रतिक्रिया दिली आणि ते म्हणाले;
"अद्भुत!"

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the spectacular welcome of Vande Bharat at Salem Railway Junction in Tamilnadu
10 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the spectacular welcome of Vande Bharat at Salem Railway Junction in Tamilnadu by the people.
Welcoming the Vande Bharat Express with great enthusiasm people were showering flowers on the train at Salem Railway Junction.
Responding to the tweet by PIB in Tamilnadu, the Prime Minister tweeted;
"A spectacular welcome in Salem!
Such enthusiasm is common in different places the Vande Bharat Express reaches, showing the deep pride among the people of India."
Shri Modi also responded about smooth travel experience in Vande Bharat Express by Smt Vanathi Srinivasan and said;
"Wonderful!"