Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the spectacular welcome of Vande Bharat at Salem Railway Junction in Tamilnadu
10 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the spectacular welcome of Vande Bharat at Salem Railway Junction in Tamilnadu by the people.
Welcoming the Vande Bharat Express with great enthusiasm people were showering flowers on the train at Salem Railway Junction.
Responding to the tweet by PIB in Tamilnadu, the Prime Minister tweeted;
"A spectacular welcome in Salem!
Such enthusiasm is common in different places the Vande Bharat Express reaches, showing the deep pride among the people of India."
Shri Modi also responded about smooth travel experience in Vande Bharat Express by Smt Vanathi Srinivasan and said;
"Wonderful!"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਸਲੇਮ ਰੇਲਵੇ ਜੰਕਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸੁਆਗਤ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
10 APR 2023 9:57AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਸਲੇਮ ਰੇਲਵੇ ਜੰਕਸ਼ਨ ਪਹੁੰਚਣ ‘ਤੇ ਉੱਥੇ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੁਆਰਾ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਦਾ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਲੋਕਾਂ ਨੇ ਬਹੁਤ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦੇ ਨਾਲ ਸਲੇਮ ਰੇਲਵੇ ਜੰਕਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਟ੍ਰੇਨ ‘ਤੇ ਫੁੱਲਾਂ ਦੀ ਵਰਖਾ ਕੀਤੀ।
ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਵਿੱਚ ਪੱਤਰ ਸੂਚਨਾ ਦਫ਼ਤਰ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸਲੇਮ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸੁਆਗਤ!
ਜਦੋਂ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸਥਾਨਾਂ ‘ਤੇ ਪਹੁੰਚਦੀ ਹੈ, ਤਾਂ ਲੋਕਾਂ ਵਿੱਚ ਅਜਿਹਾ ਹੀ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦਿਖਾਈ ਦਿੰਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਭਾਰਤਵਾਸੀਆਂ ਦੇ ਮਾਣ ਦਾ ਪ੍ਰਤੀਕ ਹੈ।”
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਵਨਾਥੀ ਸ੍ਰੀਨਿਵਾਸਨ ਦੇ ਵੰਦੇ ਭਾਰਤ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸ ਵਿੱਚ ਸਫਰ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਸੁਖਦ ਅਨੁਭਵ ‘ਤੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਵੀ ਜਵਾਬ ਦਿੱਤਾ ਅਤੇ ਕਿਹਾ:
“ਸ਼ਾਨਦਾਰ!”