പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തമിഴ്‌നാട്ടിൽ വന്ദേ ഭാരതിന്റെ ഗംഭീര വരവേൽപ്പിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
10 APR 2023 9:57AM by PIB Thiruvananthpuram
തമിഴ്‌നാട്ടിലെ സേലം റെയിൽവേ ജംഗ്ഷനിൽ വന്ദേ ഭാരതിന്റെ ഗംഭീര വരവേൽപ്പിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
വന്ദേഭാരത് എക്‌സ്‌പ്രസിനെ ആവേശത്തോടെ സ്വീകരിച്ച ആളുകൾ സേലം റെയിൽവേ ജംഗ്ഷനിൽ ട്രെയിനിനു മുകളിൽ പുഷ്പവൃഷ്‌ടി നടത്തി.
തമിഴ്‌നാട്ടിൽ പിഐബിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"സേലത്ത് ഗംഭീര വരവേൽപ്പ്!
വന്ദേ ഭാരത് എക്സ്പ്രസ് എത്തുന്ന വിവിധ സ്ഥലങ്ങളിൽ ഇത്തരം ആവേശം സാധാരണമാണ്, ഇത് ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളുടെ ആഴത്തിലുള്ള അഭിമാനം കാണിക്കുന്നു.
A spectacular welcome in Salem!
Such enthusiasm is common in different places the Vande Bharat Express reaches, showing the deep pride among the people of India. https://t.co/hHgj3no8vG
— Narendra Modi (@narendramodi) April 10, 2023
വന്ദേ ഭാരത് എക്‌സ്പ്രസിലെ സുഗമമായ യാത്രാനുഭവത്തെക്കുറിച്ച് ശ്രീമതി വനതി ശ്രീനിവാസൻ പ്രതികരിച്ചു.
"അത്ഭുതം!"
Wonderful! https://t.co/XRsb0S8S8x
— Narendra Modi (@narendramodi) April 10, 2023

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the spectacular welcome of Vande Bharat at Salem Railway Junction in Tamilnadu
10 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the spectacular welcome of Vande Bharat at Salem Railway Junction in Tamilnadu by the people.
Welcoming the Vande Bharat Express with great enthusiasm people were showering flowers on the train at Salem Railway Junction.
Responding to the tweet by PIB in Tamilnadu, the Prime Minister tweeted;
"A spectacular welcome in Salem!
Such enthusiasm is common in different places the Vande Bharat Express reaches, showing the deep pride among the people of India."
Shri Modi also responded about smooth travel experience in Vande Bharat Express by Smt Vanathi Srinivasan and said;
"Wonderful!"