ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సుఖోయ్‌ 30ఎంకెఐ యుద్ధ విమానంలో రాష్ట్రపతి విహారంపై ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
09 APR 2023 7:11PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి ద్రౌపది ముర్ము ఇవాళ సుఖోయ్‌ 30ఎంకెఐ యుద్ధ విమానంలో విహరించడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. అస్సాంలోని తేజ్‌పూర్‌ వైమానిక దళ స్థావరం నుంచి రాష్ట్రపతి ఈ చారిత్రక విహారం చేశారు.
ఈ అంశాన్ని ఆమె ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ప్రజలతో పంచుకున్న నేపథ్యంలో ప్రధాని స్పందిస్తూ:
“ఇది ప్రతి భారతీయుడికీ స్ఫూర్తినిచ్చే సాహసం! ఈ మేరకు రాష్ట్రపతి తన విశిష్ట నాయకత్వ లక్షణాన్ని పలుమార్లు రుజువు చేసుకున్నారు” అని ప్రశంసించారు.

Prime Minister's Office
PM appreciates President's sortie in Sukhoi 30 MKI fighter aircraft
09 APR 2023 7:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated President Droupadi Murmu who took a historic sortie in a Sukhoi 30 MKI fighter aircraft at the Tezpur Air Force Station in Assam.
In response to a tweet by the president of India, the Prime Minister said;
"This has inspired every Indian! Rashtrapati Ji has time and again shown exceptional leadership."