Prime Minister's Office
PM appreciates President's sortie in Sukhoi 30 MKI fighter aircraft
09 APR 2023 7:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated President Droupadi Murmu who took a historic sortie in a Sukhoi 30 MKI fighter aircraft at the Tezpur Air Force Station in Assam.
In response to a tweet by the president of India, the Prime Minister said;
"This has inspired every Indian! Rashtrapati Ji has time and again shown exceptional leadership."

पंतप्रधान कार्यालय
सुखोई 30 MKI लढाऊ विमानात राष्ट्रपतींच्या उड्डाणाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
09 APR 2023 7:11PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आसाममधील तेजपूर येथील भारतीय हवाई दलाच्या तळावरून सुखोई 30 MKI लढाऊ विमानातून ऐतिहासिक उड्डाण केल्याबद्दल राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांचे कौतुक केले आहे.
भारताच्या राष्ट्रपतींच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"या उड्डाणाने प्रत्येक भारतीयाला प्रेरणा दिली आहे! राष्ट्रपतींनी वेळोवेळी असाधारण नेतृत्वाचे प्रदर्शन केले आहे."