Prime Minister's Office
PM appreciates President's sortie in Sukhoi 30 MKI fighter aircraft
09 APR 2023 7:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated President Droupadi Murmu who took a historic sortie in a Sukhoi 30 MKI fighter aircraft at the Tezpur Air Force Station in Assam.
In response to a tweet by the president of India, the Prime Minister said;
"This has inspired every Indian! Rashtrapati Ji has time and again shown exceptional leadership."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੁਖੋਈ 30 ਐੱਮਕੇਆਈ ਲੜਾਕੂ ਜਹਾਜ਼ ਵਿੱਚ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਉਡਾਨ ਭਰਨ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
09 APR 2023 7:11PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਸਾਮ ਦੇ ਤੇਜ਼ਪੁਰ ਵਾਯੂ ਸੈਨਾ ਸਟੇਸ਼ਨ ਤੋਂ ਸੁਖੋਈ 30 ਐੱਮਕੇਆਈ ਲੜਾਕੂ ਜਹਾਜ਼ ਵਿੱਚ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਉਡਾਨ ਭਰਨ ’ਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ :
“ਇਸ ਨੇ ਹਰੇਕ ਭਾਰਤੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ! ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਜੀ ਨੇ ਬਾਰ-ਬਾਰ ਅਸਾਧਾਰਣ ਅਗਵਾਈ ਦਾ ਪਰਿਚੈ ਦਿੱਤਾ ਹੈ।”