പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സുഖോയ് 30 എംകെഐ യുദ്ധവിമാനത്തിൽ രാഷ്ട്രപതിയുടെ യാത്രയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 APR 2023 7:11PM by PIB Thiruvananthpuram
അസമിലെ തേസ്പൂർ വ്യോമസേനാ താവളത്തിൽ സുഖോയ് 30 എംകെഐ യുദ്ധവിമാനത്തിൽ ചരിത്രപരമായ യാത്ര നടത്തിയ പ്രസിഡന്റ് ദ്രൗപതി മുർമുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഇത് ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനെയും പ്രചോദിപ്പിച്ചിട്ടുണ്ട്! രാഷ്ട്രപതി ജി വീണ്ടും വീണ്ടും അസാധാരണമായ നേതൃത്വം കാണിച്ചു ."

Prime Minister's Office
PM appreciates President's sortie in Sukhoi 30 MKI fighter aircraft
09 APR 2023 7:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated President Droupadi Murmu who took a historic sortie in a Sukhoi 30 MKI fighter aircraft at the Tezpur Air Force Station in Assam.
In response to a tweet by the president of India, the Prime Minister said;
"This has inspired every Indian! Rashtrapati Ji has time and again shown exceptional leadership."